• Sáng 20/4/2017, các sinh viên khóa 14D và 16D của khoa Công nghệ thông tin đã được đến tham quan, tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của công ty TNHH Phần mềm Fast.
  • Chương trình chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2017 do trường Đại học Tài chính – Marketing thực hiện đã đi được hơn 1 nửa chặng đường. Và tuần này, số 08 của chương trình mang tới chủ đề “Học gì khi đam mê ẩm thực, đi đây đó?” đã được diễn ra vào lúc 14g00, ngày 14/4/2017 tại trường quay S7 của trường.
  • Sáng 10/4, các sinh viên thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, chương trình liên kết quốc tế đã có cơ hội đến tham quan tại môi trường làm việc thực tế của ngân hàng Techcombank. Buổi tham quan do Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM phối hợp với công ty VietVictory tổ chức.
  • Ngày 07/4/2017, chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh và hướng nghiệp 2017 số thứ 7 với chủ đề: Từ quản trị kinh doanh đến kinh doanh bất động sản đã diễn ra với sự tham dự của các thầy cô đến từ khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Thẩm định giá & KDBĐS, khoa Cơ bản và 2 vị khách mời: Ông Phạm Phong Hổ – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Sacomreal, Ông Ngô Hữu Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc La bàn.
  • Đó là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ đặt ra hiện nay, đồng thời cũng là những nỗi niềm mà các bậc phụ huynh trăn trở cho con em mình. Để đi tìm lời giải, chương trình Tư vấn trực tuyến truyền hình online số 6 vừa lên sóng lúc 14g ngày 31/3/2017 đã giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp, cách chọn ngành qua phần tư vấn của các chuyên gia.
  • Ngày 24/3/2017, Chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình Online Tuyển sinh và hướng nghiệp 2017 số thứ 5 với chủ đề “Xét tuyển thẳng vào UFM và hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 như thế nào?” đã lên sóng trực tiếp tại www.ufm.edu.vn và fanpage www.facebook.com/tuyensinhufm.
  • Đó là những gì mà Awake Your Power mong muốn và thật sự tâm huyết truyền đạt năng lượng, lòng hăng say và đánh thức những khả năng tiềm tàng trong mỗi sinh viên.
  • Hội thảo “Nghệ thuật trang điểm dành cho sinh viên khi tham gia ứng tuyển” được Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp tổ chức với mong muốn mang đến cho tất cả sinh viên bộ mặt tươi tắn, ấn tượng khi đi phỏng vấn. Khách mời đặc biệt của buổi hội thảo là chuyên gia trang điểm, MC Viên Thị Ngọc Trâm.
  • Đến hẹn lại lên, vào tháng 3 hàng năm Báo Tuổi trẻ cùng các đoàn tư vấn viên đến từ các trường ĐH, CĐ lại mang những màu sắc khác nhau về Cần Thơ.