• Đây là hoạt động thường xuyên do Phòng Truyền thông tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM tổ chức, với mục đích giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, đáp ứng nội dung và bổ sung kiến thức cho các môn học.
  • Vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát sinh viên UFM – I Can Sing lần III do Hội sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing đã được diễn ra trong cuối tháng 5 vừa qua với sự sôi động và mang màu sắc rất riêng của sinh viên UFM. Cuộc thi kết thúc tốt đẹp với những phần thi xuất sắc của 7 thí sinh tài năng, mang đến những bất ngờ, thú vị cho khán giả và Ban Giám Khảo, là những ca sĩ, nhạc sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Ngày 26/5/2018, Trường ĐH Tài chính – Marketing tưng bừng tổ chức Ngày hội tuyển dụng – Job Fair UFM năm 2018. Đây là sự kiện nghề nghiệp thường niên lớn nhất của Nhà trường đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, phương tiện truyền thông đại chúng. Bước vào năm thứ 6 Nhà trường tổ chức Ngày hội tuyển dụng đã cho thấy rõ sự đầu tư về quy mô, công tác tổ chức cũng như chất lượng các doanh nghiệp tham dự tại Ngày hội.
  • Thực hiện kế hoạch số 466/KH- ĐHTCM ngày 05/04/2018 về việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng UFM năm 2018, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên một số nội dung chi tiết về Ngày hội tuyển dụng UFM năm 2018 cũng như Chi tiết các vị trí tuyển dụng của các Doanh nghiệp, đơn vị tham gia như sau...
  • Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển các vị trí việc làm tại Ngày hội tuyển dụng – Job Fair Ufm 2018 và dễ dàng theo dõi các vị trí tuyển dụng, số lượng doanh nghiệp tham gia Ngày hội
  • Ngày 12/4/2018, Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 08 sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing cũng vinh dự nhận được học bổng này.
  • 👩‍💻 👩‍💻 👩‍💻Bạn muốn biết được các kiến thức về chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo??? 👩‍🎓 👩‍🎓 👩‍🎓Những kỹ năng cho một buổi phỏng vấn thành công?? 👨‍💼 👨‍💼 👨‍💼Hay là các cách để viết 01 bộ CV chuẩn, 1 buổi phỏng vấn thử nhưng thành công thật???
  • Đến hẹn lại lên, trường Đại học Tài chính – Marketing đang chuẩn bị cho công tác tổ chức “Ngày hội việc làm – JOB FAIR UFM 2018”. Nhà trường kính gửi đến Quý Doanh nghiệp các thông tin liên quan đến ngày hội năm nay và trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp dành thời gian quan tâm, tham gia tuyển dụng tại Ngày hội với nội dung cụ thể trong file đính kèm....
  • Ngày 31/3/2018 vừa qua, gần 500 học sinh đến từ trường THPT Trần Hưng Đạo và THPT Tân Phong trên địa bàn TP. HCM đã có một ngày tham quan, hào hứng trải nghiệm môi trường học tập đại học trong Chương trình: “Một ngày là UFMER” do Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức.