• Với mong muốn hỗ trợ sâu sát và tốt nhất cho các bạn học sinh trong việc xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, ngày 15/1/2017, Báo Tuổi Trẻ đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp tại ĐH Bách Khoa TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, quý vị phụ huynh trong địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
  • Một tuần sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, các trường ĐH, CĐ, trong đó có trường ĐH Tài chính – Marketing bắt tay ngay vào chiến dịch tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại các trường THPT trên địa bàn Tp.HCM, bắt đầu từ ngày 9/1.
  • Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp công bố Kết quả trúng tuyển CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH 2017. Các bạn vui lòng theo dõi các thông tin cụ thể trong danh sách để biết thời gian tập huấn. Các bạn không tham gia tập huấn coi như KHÔNG THAM GIA vào đội ngũ Cộng tác viên Tuyển sinh 2017.
  • Diễn ra đều đặn vào mỗi năm, chương trình thực tập sinh tại các ngân hàng là nơi để các sinh viên ngành tài chính có bàn đạp để trở thành banker trong tương lai. Mới đây nhất, hai ngân hàng lớn là NH TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) và NH TMCP Nam Á đã vừa tổ chức lễ tiếp nhận sinh viên từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố vào ngày 26/12.
  • Ban tư vấn tuyển sinh 2017 công bố KẾT QUẢ VÒNG HỒ SƠ - "CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH 2017". Bao gồm các danh sách: Thí sinh được đặc cách trúng tuyển, Danh sách vòng Phỏng vấn Cộng tác viên tư vấn tuyển sinh, Danh sách vòng Phỏng vấn Cộng tác viên Truyền thông...
  • Mới đây nhất, phía ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam này đã công bố danh sách 800 thực tập sinh đã trúng tuyển trong đợt phỏng vấn vừa qua, trong đó có 72 sinh viên UFM.
  • Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh 2017, Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp thông báo tuyển Cộng tác viên gồm các vị trí: Cộng tác viên Tư vấn tuyển sinh, Cộng tác viên truyền thông (Biên tập viên, Biên tập viên dẫn - MC, Kỹ thuật viên Dựng phim, thiết kế, âm thanh...). Nộp hồ sơ từ ngày 09/12/2016 - 22/12/2016.
  • Các sinh viên khoa Công nghệ thông tin vừa mới đây đã có dịp được tham quan môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực mà mình đang theo học tại Công ty phần mềm Bravo vào sáng 3/12/2016. Cùng xem qua bản tin ảnh buổi tham quan này!
  • Trung tâm Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp cập nhật thông tin các doanh nghiệp tuyển dụng Thực tập sinh năm 2017
  • Các sinh viên UFM nói chung và sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng đang trong thời kỳ trải nghiệm, vận dụng những kiến thức lý thuyết được học tại nhà trường vào môi trường thực tiễn tại ngân hàng Sacombank. Đây là lần thứ 5 liên tiếp các sinh viên áo vàng có cơ hội được thực tập trong môi trường làm việc của ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam này.