2 NGÂN HÀNG LỚN TIẾP NHẬN 100 SINH VIÊN UFM VÀO THỰC TẬP

Diễn ra đều đặn vào mỗi năm, chương trình thực tập sinh tại các ngân hàng là nơi để các sinh viên ngành tài chính có bàn đạp để trở thành banker trong tương lai. Mới đây nhất, hai ngân hàng lớn là NH TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) và NH TMCP Nam Á đã vừa tổ chức lễ tiếp nhận sinh viên từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố vào ngày 26/12.

NH Nam Á trong những năm trở lại đây luôn có số lượng không nhỏ sinh viên UFM thực tập và sau đó trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng. Trong đợt thực tập sinh năm 2017, ngân hàng vừa tròn 24 năm tuổi này chào đón 108 sinh viên trong số 1000 hồ sơ đến từ 10 trường ĐH, CĐ, trong đó có 28 sinh viên UFM. Đợt thực tập sẽ bắt đầu từ tháng 1 và kết thúc vào tháng 3 năm 2017.

Sau đợt phỏng vấn, 28 sinh viên đã chính thức trở thành thực tập sinh tiềm năng của NH Nam Á

Trong khi đó, NH TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tuyển thực tập sinh với quy mô lớn hơn. Trong tổng số 10.000 hồ sơ nhận về, có 834 sinh viên trúng tuyển, trong đó có 72 sinh viên UFM. Các sinh viên trúng tuyển sẽ được phân bổ vào các vị trí giao dịch viên, chuyên viên tư vấn, chuyên viên khách hàng cá nhân và làm việc tại các chi nhánh của Sacombank, trong đó có cả những chi nhánh ở tỉnh như CN Đồng Nai, CN Long Khánh, CN Bà Rịa – Vũng Tàu, CN Bến Tre, CN Tiền Giang, CN Bình Định, CN Gia Lai, CN Phú Yên.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp sinh viên UFM có mặt tại chương trình thực tập sinh tiềm năng của Sacombank

Ngoài những kiến thức thu thập, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ những khoản phụ cấp trong suốt quá trình thực tập của mình. Những sinh viên có kiến thức tốt và tố chất phù hợp sẽ được phía ngân hàng giữ lại làm việc và chính thức trở thành một nhân viên ngân hàng sau khi kết thúc đợt thực tập của mình.

Xem thêm hình ảnh tại: https://www.facebook.com/pg/cecr.ufm/photos/?tab=album&album_id=590344507833280

Đức Tài