Ngày 26/5/2018, Trường ĐH Tài chính – Marketing tưng bừng tổ chức Ngày hội tuyển dụng – Job Fair UFM năm 2018. Đây là sự kiện nghề nghiệp thường niên lớn nhất của Nhà trường đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, phương tiện truyền thông đại chúng. Bước vào năm thứ 6 Nhà trường tổ chức Ngày hội tuyển dụng đã cho thấy rõ sự đầu tư về quy mô, công tác tổ chức cũng như chất lượng các doanh nghiệp tham dự tại Ngày hội.

TS. Hoàng Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc ngày hội

Tham gia Lễ khai mạc Ngày hội tuyển dụng UFM 2018 có sự tham dự của Ông Trần Anh Tuấn, P. Giám đốc Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp. Hồ Chí Minh; TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ, bảo trợ thông tin, các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng cùng với hơn 3.000 sinh viên trong và ngoài trường.

TS. Hoàng Đức Long (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng) và TS. Lê Trung Đạo (P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội) trao tặng kỷ niệm chương cho 2 đơn vị Tài trợ Vàng (Ngân hàng Maritime Bank và VietinBank)

Ông Trần Anh Tuấn và TS. Đặng Thị Ngọc Lan (P. Hiệu trưởng) trao tặng Kỷ niệm chương cho 2 đơn vị tài trợ Bạc (Ngân hàng Sacombank, Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam), đơn vị tài trợ Đồng (Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam – Vietravel) và Bảo trợ thông tin (Cổng thông tin Internship)

Với mong muốn trở thành cầu nối hữu hiệu giữa sinh viên UFM với doanh nghiệp, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có việc làm ngay trước khi ra trường, Ngày hội tuyển dụng được tổ chức với quy mô tăng dần theo từng năm. Năm 2018, Job Fair UFM có 83 = doanh nghiệp đến tuyển dụng, gần 5000 đầu công việc cho sinh viên, từ thực tập sinh đến bán thời gian hay toàn thời gian, với đa dạng các lĩnh vực từ ngân hàng, bất động sản, giáo dục đến thương mại, marketing, kế toán và các lĩnh vực kinh tế có liên quan.

Chất lượng của Ngày hội cũng ngày một được nâng cao. Số lượng doanh nghiệp và sinh viên đến với Ngày hội tăng dần qua các năm chính là minh chứng rõ nhất cho uy tín và chất lượng vị trí việc làm của ngày hội. Được biết các doanh nghiệp tham gia ngày hội có phản hồi tích cực về năng lực, tính chuyên nghiệp và kỹ năng của sinh viên UFM. Chính điều này đã giúp Nhà trường hoàn thành được mục tiêu đề ra ban đầu là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Hồng Quân, Nguyễn Dung, Minh Thúy