CONTENT IS KING – BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA “KẺ NGOẠI ĐẠO”

Chiều Thứ 5 (26/10) vừa qua, tại Hội trường lầu 7, hội thảo "Content is King - kẻ ngoại đạo thành công" đã diễn ra hết sôi nổi và cực kỳ thú vị với sự góp mặt của hơn 500 sinh viên UFM.

Sức hút của cái tên Tùng Leo khiến hội trường chật kín sinh viên

Sức hút của anh "Vua đa tài" Tùng Leo cùng những chia sẻ bổ ích, chân tình của anh từ những kinh nghiệm thực tiễn quý báu về Content, Media, Creative, Kẻ ngoại đạo và Thành công, Hệ 3.0 hay cách nhìn nhận về "Cảm hứng sáng tạo" đã mở mang nguồn kiến thức đa diện cho các bạn sinh viên, đánh thức tâm trí của người nghe bằng một vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng hóc búa: "Thành công là làm tốt một việc hay làm hết nhiều việc?".

Ngoài những chia sẻ chuyên môn về Sáng tạo Nội dung và Truyền thông, với phương châm “Content is King, Content is Everything”, Tùng Leo còn "bật mí" những bí quyết sống tốt dẫn đến thành công qua những trải nghiệm cuộc sống mà anh có, khiến không ít người trầm trồ về các tầng ý nghĩa sâu sắc bên trong; cụ thể là về việc quản lí thời gian tốt cho bản thân: "Mỗi một giai đoạn hãy vẽ ra một cột mốc thành công, nhưng đừng vẽ quá rộng" hay "Một trong những điểm yếu nhất của tuổi trẻ là tự tin" nhắc nhở về sự lạc quan nhưng đừng tự tin thái quá của giới trẻ,...

Đặc biệt là với kim chỉ nam: "A Dreamer" - Sống mơ mộng mà chàng nghệ sĩ đa tài này đang áp dụng cũng đã đưa ra thông điệp sống vô cùng mới mẻ nhưng lại đầy thuyết phục cho các bạn sinh viên.

Những kiến thức về Content vô cùng thực tế, chân thực cùng màn trình diễn âm nhạc của Tùng Leo và nhóm Super Mar góp phần làm buổi hội thảo sôi nổi đến những giây phút cuối cùng.

Xem thêm hình ảnh tại: https://www.facebook.com/pvtufm/posts/1650093171728901

Minh Quang, Ngọc Hân, Tiên Lập

Hình ảnh: Văn Sang, Bội Bình, Thanh Ngân