Vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát sinh viên UFM – I Can Sing lần III do Hội sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing đã được diễn ra trong cuối tháng 5 vừa qua với sự sôi động và mang màu sắc rất riêng của sinh viên UFM. Cuộc thi kết thúc tốt đẹp với những phần thi xuất sắc của 7 thí sinh tài năng, mang đến những bất ngờ, thú vị cho khán giả và Ban Giám Khảo, là những ca sĩ, nhạc sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ts. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng hoa và thư cảm ơn cho Ban Giám khảo cuộc thi (Từ trái qua: TS. Hoàng Đức Long, Nhạc sĩ Nguyễn Dân, Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Nhạc sĩ Huy Trực)

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô là trưởng phó các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc; đại diện các đơn vị tài trợ, Tỉnh đoàn An Giang, Đoàn trường – Hội sinh viên trường bạn cùng đông đảo quý vị khán giả.

Cuộc thi Tiếng hát sinh viên UFM – I Can Sing được tổ chức với mục tiêu tìm ra những cá tính âm nhạc, những giọng ca thật sự xuất sắc mang thương hiệu UFM. Tiếp nối thành công từ 2 mùa trước, mùa giải thứ 3 của I Can Sing đã tiếp tục chuyến hành trình đi tìm kiếm những tài năng âm nhạc mới của trường ĐH Tài chính – Marketing.

Vượt qua hơn 200 đối thủ nặng kí với các vòng thi vô cùng gay cấn, hấp dẫn; 7 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau bước tiếp vào chặng đường cuối cùng – Đêm Chung kết bằng tài năng và cá tính âm nhạc của riêng mình.

 

Chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo bằng phong độ ổn định và giọng ca đầy nội lực qua cả hai phần thi: Đơn ca và Song/Tam ca, thí sinh Nguyễn Hữu Hiền Minh, sinh viên khoá 16 đã xuất sắc chinh phục Ban giám khảo và quý vị khán giả bằng giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật thanh nhạc xuất sắc để trở thành Quán quân I Can Sing mùa 3, cùng với đó, thí sinh Tạ Duy Khan cũng giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất qua sự bình chọn trực tiếp của khán giả trong đêm thi.

Nguyễn Hữu Hiền Minh lên ngôi quán quân I Can Sing UFM mùa 3

Vòng chung kết I Can Sing mùa 3 đã khép lại với thành công ngoài mong đợi, các thí sinh không những được thực hiện niềm đam mê ca hát của mình mà còn được lắng nghe những chia sẻ và tích luỹ những trải nghiệm quý giá mà họ có được qua sân chơi này. I Can Sing hứa hẹn sẽ quay trở lại hoành tráng hơn, chắp cánh cho ước mơ ca hát của sinh viên UFM được thành hình và bay xa.

Ca sĩ Jun Phạm giao lưu cùng các bạn sinh viên UFM

Quán quân I Can Sing UFM mùa 2 Mạc Gia Nhi giao lưu tại đêm Chung kết

Thúy Quỳnh, Nguyễn Dung, Xuân Quỳnh