SACOMBANK TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN UFM

Sáng 14/11/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing tại cơ sở chính của trường. Tham dự có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Sacombank, Ban lãnh đạo nhà trường và các sinh viên vinh dự được nhận học bổng.

Trong đợt trao học bổng lần này, UFM có 25 sinh viên năm cuối ưu tú được phía ngân hàng trao đến tay các suất học bổng, với trị giá mỗi suất 3.000.000đ/sinh viên. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời là những cá nhân tiêu biểu trong công tác phong trào và các hoạt động Đoàn – Hội. Đây là những ghi nhận cho những cố gắng của các UFMers trong công tác rèn luyện lẫn học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trung Đạo – Phó Hiệu trưởng nhà trường rất cảm kích khi Sacombank là đơn vị có mối quan hệ rất thân thiết với nhà trường, đồng thời tỏ lòng biết ơn đối với phía ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam khi liên tục có những chương trình cho sinh viên, đặc biệt ưu ái đối với sinh viên UFM, từ tham quan thực tế, trao học bổng, tuyển dụng thông qua các chương trình thực tập sinh, học kỳ Sacombank. Đáp lời, Ông Lê Duy Tuấn – Phó Giám đốc CN Sacombank Tân Bình cũng đánh giá cao các thế hệ sinh viên UFM hiện đang công tác tại các đơn vị của Sacombank. Ông mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục vươn lên để khẳng định vị trí trong khối ngành kinh tế và mong sinh viên luôn nhớ phía sau các bạn sẽ luôn có sự đồng hành từ phía các doanh nghiệp.

Học bổng Sacombank tiếp tục là động lực để sinh viên nhà trường nói chung ngày càng nỗ lực, phấn đấu hoàn thiện bản thân để trở thành những sinh viên ưu tú, có thành tích tốt trước khi ra trường.

Xem thêm hình ảnh tại: https://www.facebook.com/cecr.ufm/posts/749565865244476

Đức Tài