SINH VIÊN UFM TIẾP TỤC GÓP MẶT TẠI SACOMBANK VỚI 72 THỰC TẬP SINH NĂM 2017

Các thế hệ sinh viên sinh viên UFM nói chung và sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng nói riêng trong nhiều năm qua luôn là một thành phần không thể thiếu trong chương trình thực tập sinh tiềm năng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank). Mới đây nhất, phía ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn nhất Việt Nam này đã công bố danh sách 800 thực tập sinh đã trúng tuyển trong đợt phỏng vấn vừa qua, trong đó có 72 sinh viên UFM.

Trải qua chặng đường 2 tháng, từ khi khởi đầu chương trình TTV TN 2017 với các vòng thi test, phỏng vấn, Sacombank đã tuyển chọn được những sinh viên tiềm năng cho các chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. Và đóng góp rất lớn trong sự thành công của chương trình năm nay, là 72 bạn sinh viên của ĐH Tài Chính – Marketing đã trúng tuyển vào chương trình, các bạn đã vượt qua rất nhiều các ứng cử viên khác để có được kết quả này.

Phòng Nhân sự Sacombank đánh giá rất cao những kiến thức, kỹ năng và tố chất cũng như thái độ của Sinh viên ĐH Tài Chính - Marketing. Đây luôn là niềm tự hào của Ban Lãnh đạo nhà trường trong những năm vừa qua khi sinh viên nhà trường trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội, hay hẹp hơn là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Điều này cũng góp phần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và quý doanh nghiệp để làm tiền đề tốt hơn trong việc đưa sinh viên đến các đơn vị trong những năm sắp tới.

Danh sách 72 sinh viên UFM trúng tuyển chương trình thực tập sinh tiềm năng Sacombank 2017:

Đức Tài