Ngày 31/5/2018, Trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức buổi tham quan thực tế cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Lotte Legend Hotel Saigon.

Đây là hoạt động thường xuyên do Phòng Truyền thông tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM tổ chức, với mục đích giúp sinh viên có được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, đáp ứng nội dung và bổ sung kiến thức cho các môn học.

ThS. Nguyễn Thái Châu, Trưởng phòng Truyền thông tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp trao thư cảm ơn và kỷ niệm chương đến đại diện Lotte Legend Hotel Saigon trong buổi tham quan.

 

Đến với Lotte Legend Hotel Saigon các bạn sinh viên không khỏi ngỡ ngàng trước sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn và sự nhiệt tình, chu đáo của Ban Quản lý các bộ phận khi dẫn đoàn đi tham quan các loại phòng tại Lotte Legend Hotel Saigon, tham quan từng dịch vụ của khách sạn như: phòng họp hội nghị, spa, beauty salon, hồ bơi,…

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi tham quan tại Lotte Legend Hotel Saigon

Tham gia buổi kiến tập, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu sâu rộng hơn về cơ cấu tổ chức, quá trình hình thành phát triển của khách sạn cũng như những định hướng phát triển trong tương lai. Trong suốt quá trình tham quan, kiến tập sinh viên UFM đã gây ấn tượng khi thể hiện tinh thần ham học hỏi của mình bằng cách liên tục đưa ra những câu hỏi đối với các anh, chị đại diện các bộ phận khách sạn về các vấn đề như cơ sở vật chất, quy trình phục vụ, yêu cầu công việc,….

“Buổi tham quan rất vui, thực tế và bổ ích, giúp em có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực Quản trị khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Em đại diện cho các bạn sinh viên lớp CLC_17DKS rất cảm ơn Nhà trường và Ban Lãnh đạo Lotte Legend Hotel Saigon đã tạo cơ hội cho chúng em được tham gia buổi học vô cùng thú vị này”. Bạn Lại Thị Mai Phương, Sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc chuyến tham quan.

Hình ảnh lưu niệm trong buổi tham quan tại Lotte Legend Hotel Saigon

Qua chuyến đi, sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing đã trang bị cho mình thêm những kiến thức mới, niềm đam mê về ngành mà mình theo học, có thêm sự tự tin với những định hướng, mục tiêu cụ thể, rõ ràng hơn.

Thanh Tâm