SINH VIÊN UFM TIẾP TỤC VINH DỰ NHẬN HỌC BỔNG LOTTE NĂM 2018

Ngày 12/4/2018, Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 08 sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing cũng vinh dự nhận được học bổng này.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Lotte Legend TP. HCM, đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông LIM JEA-HOON, Tổng Lãnh sự Đại Hàn Quốc Dân tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng Lãnh đạo tập đoàn Lotte. Về phía Trường Đại học Tài chính – Marketing có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thành Đông – Bí thư Đoàn Trường và các bạn sinh viên được nhận học bổng.

Ông Lee Jung Wook – Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte tại Hàn Quốc bày tỏ niềm xúc động và tự hào sâu sắc, khẳng định học bổng Lotte trao cho sinh viên hàng năm thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp vào việc phát hiện và khuyến khích, động viên nhân tài, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tập đoàn Lotte nói riêng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội cho Việt Nam nói chung.

TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho các trường có sinh viên được nhận học bổng của Tập đoàn Lotte, TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trường Nhà Trường bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi có mặt trong buổi lễ trao học bổng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Tập đoàn Lotte về những giá trị của Quỹ học bổng Lotte trong việc tạo động lực và khơi dậy nguồn cảm hứng cho sinh viên nỗ lực phấn đấu học tập để đạt thành tích cao. TS. Lê Trung Đạo cũng đã dành tặng những lời khen ngợi chân thành, lời khuyên bổ ích nhằm tạo động lực cho các em tiếp tục tiến xa trên con đường học vấn.

Đại diện Tập đoàn Lotte trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Đại diện Nhà Trường gửi tặng hoa lẵng hoa tươi thắm cùng thư cảm ơn, kỷ niệm chương đến tập đoàn Lotte.

Ông Lee Jung Wook – Giám đốc điều hành Quỹ Học bổng Lotte chúc mừng 08 bạn sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Đây là năm thứ 5, các sinh viên của Trường Đại học Tài chính – Marketing vinh dự nhận được học bổng từ Tập đoàn Lotte. Đây là niềm tự hào không chỉ của các em mà còn của nhà trường khi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành từ phía các doanh nghiệp, từ đó thắt chặt hơn mối quan hệ giữa 2 bên, từng bước thực hiện thành công các chiến lược mà 2 đơn vị đặt ra.

Hồng Quân, Xuân Tý