TRỞ LẠI VỚI CHIẾN DỊCH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2017

Một tuần sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, các trường ĐH, CĐ, trong đó có trường ĐH Tài chính – Marketing bắt tay ngay vào chiến dịch tư vấn tuyển sinh năm 2017 tại các trường THPT trên địa bàn Tp.HCM, bắt đầu từ ngày 9/1.

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Ernst Thalmann là 2 trường đầu tiên mà ban tư vấn UFM đặt chân đến. Năm nay sắc vàng UFM sẽ lại tiếp tục phủ sóng và mang đến những thông tin kịp thời nhất, mới nhất cho các học sinh THPT. Bộ ấn phẩm truyền thông năm nay như tờ rơi, standee cũng được thiết kế bắt mắt hơn và dễ gây ấn tượng hơn so với những năm trước.

Các buổi tư vấn trong tháng 1 chủ yếu do công ty Kết nối văn hóa Việt phối hợp với các trường ĐH, CĐ tổ chức. Đây là đơn vị đã tham gia tổ chức tư vấn tuyển sinh trong vài năm trở lại đây và cũng tạo được uy tín nhất định.

Trường ĐH Tài chính – Marketing sẽ tham gia tư vấn tại các trường THPT Giồng Ông Tố, THPT Trần Văn Giàu (14/1), THPT Nguyễn An Ninh (20/1) trước khi nghỉ Tết Nguyên đán và sẽ trở lại vào trung tuần tháng 2.

Đặc biệt, vào chủ nhật 15/1, đoàn tư vấn UFM sẽ tham gia một ngày hội lớn thường niên do Báo Tuổi trẻ tổ chức là Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường ĐH Bách khoa Tp.HCM. Ngày hội dự kiến sẽ thu hút số lượng rất lớn phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Những thông tin tiếp theo về công tác tư vấn tuyển sinh sẽ liên tục được cập nhật trên website: www.ufm.edu.vn, www.cecr.ufm.edu.vn và fanpage: facebook.com/tuyensinhufm.

Đức Tài