Ngày 13/10/2014, Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Tài chính – Marketing đã chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử ở địa chỉ www.cecr.ufm.edu.vn với giao diện hiện đại, thân thiện và nhiều tiện ích.

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp UFM (CECR) về các hoạt động Tuyển sinh, quan hệ doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên, các lớp học nghiệp vụ ngắn hạn cũng như tin tức hoạt động của UFM, giúp các doanh nghiệp, sinh viên dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ cùng các chương trình khuyến mại, hỗ trợ sinh viên.

Điểm ưu việt của website mới là sự đơn giản và tiện dụng đối với từng đối tượng (Doanh nghiệp và Sinh viên), đồng thời tính năng hiển thị danh sách các công việc Toàn thời gian (Fulltime), Bán thời gian (Parttime), thực tập (Internship) giúp sinh viên nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được các công việc phù hợp nhất; bên cạnh đó, website còn sử dụng công nghệ mới nhằm bảo vệ quyền lợi của sinh viên UFM khi muốn theo dõi thông tin này cần đăng nhập bằng Mã số sinh viên của mình. Website mới của Trung tâm cũng được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện và thống nhất với các yếu tố nhận diện của Bộ nhận diện thương hiệu CECR 2014.

Trong thời gian tới, CECR sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa CECR và sinh viên như xây dựng các chương trình Tư vấn trực tuyến được truyền hình trực tiếp qua website, trao đổi trực tiếp với các chuyên viên để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng thông qua giao diện thân thiện, dễ dàng,...

Việc ra mắt website mới và thường xuyên ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động một lần nữa khẳng định quyết tâm của Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng nhắm kết nối, chia sẻ và mang đến thành công cho các bạn sinh viên.

Nguyễn Quân