Trong những năm vừa qua bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên thì nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nhân lực trình độ cao đáp ứng nhu cầu xã hội, nhà trường đã và đang nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn từ các doanh nghiệp. Và để làm sâu sắc mối quan hệ này trong xu hướng đào tạo nhân lực ngành Công nghệ thông tin thích ứng Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngày 31/01/2018 vừa qua, Trường ĐH Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo về lĩnh vực Công nghệ thông tin giữa nhà trường và các doanh nghiệp.


Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các doanh nghiệp hợp tác (Công ty TNHH Giải pháp Doanh nghiệp Toàn cầu (GESO), Công ty Cổ phần và Quản lý doanh nghiệp FAST, Công ty Cổ phần MISA, Công ty Cổ phần Phần mềm ROSY, Công ty TNHH Tin học và Sài Gòn Tâm Điểm, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ S Factors, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro, Công ty TMA Solutions) cùng đông đảo cán bộ giảng viên, viên chức của trường.


TS. Hoàng Đức Long đại diện UFM ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp


Buổi lễ ký kết được diễn ra trong bối cảnh ngành Công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu của ngành cũng tăng cao, vì thế với việc thắt chặt mối quan hệ giữa UFM cùng các doanh nghiệp phần mềm là một bước tiến quan trọng, tạo điều kiện cho sinh viên của UFM có cơ hội được thực tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cũng như tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp, còn các doanh nghiệp sẽ tìm ra được những nhân tố nổi trội, xuất sắc, phù hợp với chiến lược và mục tiêu phát triển của mình.


ThS. GVC Lê Đình Ngân, Trưởng khoa CNTT UFM trao đổi tại Buổi lễ ký kết


Sau lễ ký kết, các bên đã cùng bàn bạc, thảo luận sôi nổi và đưa ra các ý kiến nhằm xây dựng, hoàn thiện chương trình đào tạo của ngành Hệ thống thông tin quan lý, từ đó sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng ngay nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời tạo sự thu hút, mới mẻ cho đầu vào của sinh viên.


Hồng Quân 
Hình ảnh: CLB Truyền thông Phóng viên trẻ UFM