Ngày 12/7/2018 vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà Trường và Công ty TNHH AEON Việt Nam. Tham dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; các ông, bà là trưởng các bộ phận của công ty TNHH AEON Việt Nam.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Lê Trung Đạo mong muốn việc hợp tác sẽ thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của 2 đơn vị. Công ty TNHH AEON Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động cụ thể nhằm thực hiện đầy đủ các nội dung trong biên bản ký kết nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc kiến tập, thực tập, cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời TS. Lê Trung Đạo nhấn mạnh, thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn 2015-2020, trong những năm qua Trường Đại học Tài chính – Marketing không ngừng đổi mới toàn diện, chú trọng phát triển bền vững với việc đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng dạy, cải thiện cơ sở vật chất và đặc biệt tăng cường quan hệ với các đối tác trên nhiều phương diện khác nhau. Trong đó Nhà Trường luôn đặc biệt quan tâm đến việc thiết lập mối quan hệ với các doanh nghiệp trong việc tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập trong môi trường thực tế, tham gia vào công tác xây dựng chương trình đào tạo, tuyển dụng, tài trợ các học bổng cho sinh viên cùng nhiều hoạt động thiết thực khác.

 

Bà Bùi Thị Ngọc Duyên, Trưởng phòng Nhân sự công ty TNHH AEON Việt Nam phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác

 

Hình ảnh Lễ ký kết giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Công ty TNHH AEON Việt Nam

 

Buổi Lễ ký kết nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên, khai thác và tận dụng hiệu quả tiềm năng về cơ sở vật chất và nhân lực mỗi bên; đồng thời gắn việc đào tạo lý luận với đào tạo thực tiễn nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Ngay sau buổi lễ ký kết hai bên đã họp triển khai cụ thể các nội dung đã cam kết.

 

Hình ảnh lưu niệm Lễ ký kết giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Công ty TNHH AEON Việt Nam

 

Thanh Tâm