UFM tổ chức lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp
  • 23/03/2021

Ngày 19/3/2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực marketing, đầu tư bất động sản, thẩm định giá, tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Kinh Doanh quốc tế, Ngôn ngữ…

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial
  • 11/11/2020

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial

Sáng ngày 11/11/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Imperial về công tác đào tạo Nguồn nhân lực Du lịch – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

UFM ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn
  • 12/10/2020

Ngày 12/10/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Tham dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp tác cùng đông đảo quý thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức của các đơn vị và sinh viên của nhà trường.

UFM hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn
  • 10/07/2020

UFM hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn

Chiều 8/7/2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức công bố, phát động chương trình “Giải pháp cấp bách cung ứng nguồn nhân lực chất lượng quốc tế cho ngành quản trị khách sạn”. TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng đại diện Trường Đại học Tài chính – Marketing tham gia chương trình.

Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2019
  • 16/12/2019

Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2019

Ngày 14/12/2019, Trường ĐH Tài chính – Marketing tưng bừng tổ chức Ngày hội tuyển dụng – Job Fair UFM năm 2019. Đây là sự kiện nghề nghiệp thường niên lớn nhất của Nhà trường đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, phương tiện truyền thông đại chúng. Bước vào năm thứ 7 Nhà trường tổ chức Ngày hội tuyển dụng đã cho thấy rõ sự đầu tư về quy mô, công tác tổ chức cũng như chất lượng các doanh nghiệp tham dự tại Ngày hội.

UFM khánh thành Phòng Thực hành Ngân hàng mô phỏng
  • 03/12/2019

UFM khánh thành Phòng Thực hành Ngân hàng mô phỏng

Ngày 03/12/2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ Khánh thành phòng thực hành Ngân hàng UFM và Lễ bàn giao phần mềm Ngân hàng mô phỏng trị giá 2 tỷ đồng từ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank Chi nhánh Kỳ Đồng.

Hội nghị Sơ kết công tác Hợp tác doanh nghiệp năm 2019
  • 04/11/2019

Hội nghị Sơ kết công tác Hợp tác doanh nghiệp năm 2019

Ngày 01/11/2019, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Hợp tác doanh nghiệp năm 2019. Đây là dịp để Nhà trường tổng kết, đánh giá công tác này, đồng thời lắng nghe những ý kiến góp ý và trao đổi cùng các doanh nghiệp để các hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong thời gian sắp tới sẽ ngày càng thiết thực và đi vào chiều sâu.