Tuyển sinh 2021: UFM tăng tốc, phủ sóng trên mọi mặt trận
  • 24/03/2021

Tuyển sinh 2021: UFM tăng tốc, phủ sóng trên mọi mặt trận

Bước vào mùa cao điểm của công tác tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) trong thời gian qua đã đến với nhiều tỉnh, thành trên cả nước và nhiều trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp các thông tin tuyển sinh mới nhất của Nhà trường cũng như tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sĩ tử. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của UFM luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh, thí sinh tại những nơi đi qua bởi sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

UFM tổ chức lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp
  • 23/03/2021

Ngày 19/3/2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực marketing, đầu tư bất động sản, thẩm định giá, tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Kinh Doanh quốc tế, Ngôn ngữ…

Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và hướng nghiệp năm thứ 8 sẵn sàng lên sóng
  • 15/03/2021

Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và Hướng nghiệp của Trường Đại học Tài chính - Marketing năm 2021 là năm thứ 8 liên tiếp được thực hiện! Đây thực sự đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý phụ huynh và các bạn thí sinh vào mỗi mùa tuyển sinh. Chương trình không chỉ mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất, các hình thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký xét tuyển...và đặc biệt, các bạn sĩ tử còn được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ đó đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho con đường tương lai!

Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng trường UFM
  • 01/03/2021

Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng trường UFM

Chiều ngày 01/03/2021, tại Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM), Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính và Ban Giám hiệu nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Gian hàng UFM thu hút phụ huynh, học sinh tại Ngày hội tuyển sinh 2021
  • 27/01/2021

Gian hàng UFM thu hút phụ huynh, học sinh tại Ngày hội tuyển sinh 2021

Ngày 24/01/2021, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh & Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức đã diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Tham gia tại Ngày hội, gian hàng của Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thu hút rất đông sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn thí sinh.

UFM Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
  • 23/11/2020

UFM Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Tài chính - Marketing long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu và Tri ân thầy cô nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức trường Đại học Tài chính - Marketing.

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial
  • 11/11/2020

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial

Sáng ngày 11/11/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Imperial về công tác đào tạo Nguồn nhân lực Du lịch – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Sinh viên UFM nhận học bổng Lotte lần 2 năm 2020
  • 04/11/2020

Sinh viên UFM nhận học bổng Lotte lần 2 năm 2020

Sáng ngày 03/11/2020, Quỹ học bổng Lotte đã tổ chức trao học bổng cho hơn gần 70 sinh viên thuộc các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong đó 8 sinh viên UFM vinh dự nhận được học bổng này. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Lotte Legend (thuộc tập đoàn Lotte) với sự tham gia chứng kiến của đại diện lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện các công ty thành viên của tập đoàn Lotte tại Việt Nam, đại diện các trường Đại học có sinh viên nhận học bổng

UFM ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn
  • 12/10/2020

Ngày 12/10/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Tham dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp tác cùng đông đảo quý thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức của các đơn vị và sinh viên của nhà trường.

UFM tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.
  • 23/07/2020

UFM tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.

Sáng ngày 23/7/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện thuộc trường cùng đông đảo các thầy cô trưởng, phó bộ môn, các đơn vị thuộc trường.