Chương trình tham quan thực tế tại các doanh nghiệp lớn của sinh viên UFM
  • 17/05/2021

Chương trình tham quan thực tế tại các doanh nghiệp lớn của sinh viên UFM

Hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp là một trong những minh chứng về cam kết chất lượng đào tạo cho sinh viên thuộc chương trình Chất lượng cao, chương trình Đặc thù, chương trình Quốc tế và Liên kết Quốc tế tại UFM.

[Thông báo] Tạm hoãn Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021
  • 04/05/2021

[Thông báo] Tạm hoãn Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021

Trường Đại học Tài chính - Marketing thông báo tạm hoãn tổ chức Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021 do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19

[Thông báo] Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021

Trường Đại học Tài chính - Marketing thông báo về việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2021.

Tuyển sinh 2021: UFM tăng tốc, phủ sóng trên mọi mặt trận
  • 24/03/2021

Tuyển sinh 2021: UFM tăng tốc, phủ sóng trên mọi mặt trận

Bước vào mùa cao điểm của công tác tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) trong thời gian qua đã đến với nhiều tỉnh, thành trên cả nước và nhiều trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp các thông tin tuyển sinh mới nhất của Nhà trường cũng như tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sĩ tử. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của UFM luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh, thí sinh tại những nơi đi qua bởi sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

UFM tổ chức lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp
  • 23/03/2021

Ngày 19/3/2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực marketing, đầu tư bất động sản, thẩm định giá, tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Kinh Doanh quốc tế, Ngôn ngữ…

Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và hướng nghiệp năm thứ 8 sẵn sàng lên sóng
  • 15/03/2021

Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và Hướng nghiệp của Trường Đại học Tài chính - Marketing năm 2021 là năm thứ 8 liên tiếp được thực hiện! Đây thực sự đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý phụ huynh và các bạn thí sinh vào mỗi mùa tuyển sinh. Chương trình không chỉ mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất, các hình thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký xét tuyển...và đặc biệt, các bạn sĩ tử còn được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ đó đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho con đường tương lai!

Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng trường UFM
  • 01/03/2021

Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng trường UFM

Chiều ngày 01/03/2021, tại Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM), Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính và Ban Giám hiệu nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Gian hàng UFM thu hút phụ huynh, học sinh tại Ngày hội tuyển sinh 2021
  • 27/01/2021

Gian hàng UFM thu hút phụ huynh, học sinh tại Ngày hội tuyển sinh 2021

Ngày 24/01/2021, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh & Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức đã diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Tham gia tại Ngày hội, gian hàng của Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thu hút rất đông sự quan tâm của quý phụ huynh và các bạn thí sinh.

UFM Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
  • 23/11/2020

UFM Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Tài chính - Marketing long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu và Tri ân thầy cô nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức trường Đại học Tài chính - Marketing.

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial
  • 11/11/2020

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial

Sáng ngày 11/11/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Imperial về công tác đào tạo Nguồn nhân lực Du lịch – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế.