UFM Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
  • 23/11/2020

UFM Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Tài chính - Marketing long trọng tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu và Tri ân thầy cô nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức trường Đại học Tài chính - Marketing.

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial
  • 11/11/2020

UFM ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Imperial

Sáng ngày 11/11/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Imperial về công tác đào tạo Nguồn nhân lực Du lịch – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Sinh viên UFM nhận học bổng Lotte lần 2 năm 2020
  • 04/11/2020

Sinh viên UFM nhận học bổng Lotte lần 2 năm 2020

Sáng ngày 03/11/2020, Quỹ học bổng Lotte đã tổ chức trao học bổng cho hơn gần 70 sinh viên thuộc các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong đó 8 sinh viên UFM vinh dự nhận được học bổng này. Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Lotte Legend (thuộc tập đoàn Lotte) với sự tham gia chứng kiến của đại diện lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện các công ty thành viên của tập đoàn Lotte tại Việt Nam, đại diện các trường Đại học có sinh viên nhận học bổng

UFM ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn
  • 12/10/2020

Ngày 12/10/2020, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Tham dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo 2 đơn vị ký kết hợp tác cùng đông đảo quý thầy cô giảng viên, cán bộ viên chức của các đơn vị và sinh viên của nhà trường.

UFM tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.
  • 23/07/2020

UFM tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.

Sáng ngày 23/7/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện thuộc trường cùng đông đảo các thầy cô trưởng, phó bộ môn, các đơn vị thuộc trường.

UFM hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn.
  • 10/07/2020

UFM hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn.

Chiều 8/7/2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức công bố, phát động chương trình “Giải pháp cấp bách cung ứng nguồn nhân lực chất lượng quốc tế cho ngành quản trị khách sạn”. TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng đại diện Trường Đại học Tài chính – Marketing tham gia chương trình.

Sắc vàng UFM để lại ấn tượng mạnh mẽ tại những nơi đi qua.
  • 02/07/2020

Sắc vàng UFM để lại ấn tượng mạnh mẽ tại những nơi đi qua.

Trường Đại học Tài chính – Marketing tiếp tục tham gia các Ngày hội tư vấn tuyển sinh và có mặt tại các trường THPT ở các tỉnh thành trên cả nước để truyền tải thông tin tuyển sinh cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn thí sinh trong năm 2020.

UFM thăm và tặng hoa các đơn vị báo chí nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6.
  • 19/06/2020

UFM thăm và tặng hoa các đơn vị báo chí nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6.

Ngày 19/6/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức đoàn tới thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Lao động, Giáo dục Tp. HCM, Giáo dục thời đại…nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, dẫn đầu đoàn là TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2019
[Thông báo] Tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG - JOB FAIR UFM 2019
  • 25/11/2019

[Thông báo] Tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG - JOB FAIR UFM 2019