UFM tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.
  • 23/07/2020

UFM tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020.

Sáng ngày 23/7/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện thuộc trường cùng đông đảo các thầy cô trưởng, phó bộ môn, các đơn vị thuộc trường.

UFM hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn.
  • 10/07/2020

UFM hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Quản trị khách sạn.

Chiều 8/7/2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức công bố, phát động chương trình “Giải pháp cấp bách cung ứng nguồn nhân lực chất lượng quốc tế cho ngành quản trị khách sạn”. TS. Nguyễn Văn Hiến, Phó Hiệu trưởng đại diện Trường Đại học Tài chính – Marketing tham gia chương trình.

Sắc vàng UFM để lại ấn tượng mạnh mẽ tại những nơi đi qua.
  • 02/07/2020

Sắc vàng UFM để lại ấn tượng mạnh mẽ tại những nơi đi qua.

Trường Đại học Tài chính – Marketing tiếp tục tham gia các Ngày hội tư vấn tuyển sinh và có mặt tại các trường THPT ở các tỉnh thành trên cả nước để truyền tải thông tin tuyển sinh cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn thí sinh trong năm 2020.

UFM thăm và tặng hoa các đơn vị báo chí nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6.
  • 19/06/2020

UFM thăm và tặng hoa các đơn vị báo chí nhân ngày báo chí Việt Nam 21/6.

Ngày 19/6/2020, trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức đoàn tới thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị báo chí, truyền thông trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Lao động, Giáo dục Tp. HCM, Giáo dục thời đại…nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, dẫn đầu đoàn là TS. Đặng Thị Ngọc Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày hội tuyển dụng – JOB FAIR UFM 2019
[Thông báo] Tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG - JOB FAIR UFM 2019
  • 25/11/2019

[Thông báo] Tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG - JOB FAIR UFM 2019

Trường Đại học Tài chính - Marketing chính thức Thông báo Tổ chức Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2019

Hội nghị Sơ kết công tác Hợp tác doanh nghiệp năm 2019.
Sinh viên UFM vinh dự nhận học bổng Lotte lần 2 năm 2019
Sinh viên UFM trải nghiệm thực tế tại The Imperial Hotel.
Tại UFM, hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp ngày càng được nâng cao về chất và lượng.